Bidpluz สินค้าราคาถูก ลดสูงสุด 95%
 


Bidpluz  เป็นเว็ปไซด์ประมูลสินค้าที่มีสินค้าอิเล็กทรอนิกค์ โทรศัพท์เคลื่อนที่ PC อุปกรณ์ IT เเบรนด์ดังมากมาย มาให้เลือกประมูลซื้อ ซึ่งการประมูลสินค้าจะมีขึ้นทุกๆวัน เเละขายให้ผู้ชนะการประมูลในราคาที่คุณคิดไม่ถึง

เราคือผู้ที่นำสินค้าใหม่ล่าสุด  สินค้าเเบรนด์ดังราคาเเพง เเละหรูหรา มาให้คุณในราคาสุดพิเศษ โดยผ่านระบบการประมูลสินค้าที่สนุกสนาน เปิดประสบการณ์ใหม่ๆให้กับผู้ซื้อ ขณะที่คุณกำลังประมูลสินค้ากับเรา ข้อมูลของคุณจะถูกเก็บรักษาอย่างปลอดภัยภายใต้การดูเเลของระบบ SSL security ที่เเน่นหนา เพื่อให้คุณมั่นใจ

ทำไมต้องเลือก Bidpluz?

1.ไม่เสียค่าใช้จ่ายในการลงทะเบียน

2.เรามี Feature หลากหลายกว่าที่อื่นๆ เพื่อเพิ่มความสนุกสนานให้กับการประมูล

3.ระบบการโอนเงินมีความปลอดภัยสูงมาก

4.คุณสามารถนำ rewards มาใช้ลดราคาสินค้าที่คุณต้องการซื้อได้

5.เมื่อคุณชนะการประมูล คุณสามารถนำสินค้าที่ชนะการประมูลมาเเลกเป็นเงินสดได้ ตามเงื่อนไขที่เรากำหนดไว้

6.เว็ปไซด์ของเราอยู่ในความดูเเลของทนายความเเละที่ปรึกษาทางกฎหมาย เพื่อความโปร่งใส ยุติธรรม เเละเป็นไปตามที่กฎหมายกำหนด เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจได้ว่า จะไม่ถูกเอาเปรียบ ฉ้อโกงใดๆทั้งสิ้น

7.เว็ปไซด์ Bidpluz เป็นเว็ปไซด์ประมูลสินค้า เป็นไปตามกฎหมายประมูลสินค้าเเละการขายทอดตลาด ไม่ใช่เว็ปไซด์ที่ เล่น ทาย ทำนาย เสี่ยงทายใดๆ ซึ่งเป็นการพนัน เราภูมิใจที่ทำให้คุณภูมิใจได้ว่า คุณไม่ได้ทำผิดกฎหมายเเต่อย่างใด

8.เรามีทีม บริการลูกค้า ที่คอยรับฟังปัญหาเเละคำเเนะนำของคุณ เเละจะประสานงานให้คุณโดยเร็วที่สุด

ที่อยู่

ประวัติความเป็นมาของเรา

ที่ Bidpluz เรามีความภาคภูมิใจในการนำสินค้าราคาถูกให้กับลูกค้าของเรา โดยผู้บริหารที่มีประสบการณ์กว่า 5 ปี เเละทีมงานซึ่งมีประสบการณ์ในด้านต่างๆที่เเตกต่างกันออกไป ซึ่งทำให้เว็บไซต์นี้เป็นไปได้ ทีมงานของเรามาจากคนในสายงาน ต่างกันออกไป เช่น เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ, เว็บไซต์การประมูล, การขนส่ง, การกระจายการสนับสนุนลูกค้าที่ถูกต้องตามกฎหมาย และการธนาคาร

วิสัยทัศน์ของเรา

Bidpluz จะนำสินค้าราคาถูกมาให้ผู้คนนับร้อย ได้ประมูลสินค้าในราคาสุดประหยัด

เราเชื่อเสมอในอำนาจของเว็ปไซด์เรา ที่จะนำส่วนลดที่มีคุณภาพ เพื่อคุณภาพชีวิตของผู้คนและในการทำสิ่งที่ถูกต้อง ขณะที่ธุรกิจของเราเติบโตขึ้นเพื่อทำหน้าที่ของเรา เราตระหนักถึงความสำคัญของการมีส่วนร่วมของคุณบนเว็บไซต์ของเราและมีความมุ่งมั่นที่จะให้บริการที่คุ้มค่าที่สุดสำหรับเงินของคุณ

อีเมล: support@bidpluz.com