ข่าว Bidpluz
 


เรียนลูกค้าทุกท่าน

เนื่องจากบริษัท เพย์สบาย จำกัด จะหยุดให้บริการให้วันที่ 30 พฤศจิกายน 2560 นี้ ด้วยเหตุผลทางด้านธุรกิจ ทางบิทพลัสดอทคอม จึงไม่สามารถให้บริการชำระเงินผ่านระบบ Paysbuy ได้อีกตั้งแต่วันที่ 30 พ.ย. เวลาเที่ยงคืนเป็นต้นไป ทางเราแนะนำสำหรับผู้ที่ต้องการชำระค่าปิดประมูล หรือสั่งซื้อบิทล่วงหน้า กรุณาทำรายการผ่านระบบ Paysbuy ก่อนเวลาเที่ยงคืนของวันที่ 30 พ.ย. 2560


โดยตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2560 นี้เป็นต้นไป ท่านสามารถเติมเงิน, ชำระค่าปิดประมูลได้ทาง การโอนเงินทางธนาคาร เช่นเดิม และหากท่านต้องการชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต ทางเราขอเสนอบริการชำระเงินผ่านระบบ Paypal ซึ่งมีความสะดวกสบาย ความปลอดภัย และความน่าเชื่อถือในระดับชั้นนำของโลก ซึ่งท่านสามารถใช้บริการผ่านทางหน้าเว็บไซต์ของทางเราได้ตามปกติเช่นเดิม 


สำหรับบริการชำระเงินที่จุดชำระเงินสดต่างๆ, Billpayment, ชำระเงินผ่าน Direct debit banking ทางเราอยู่ในระหว่างเชื่อมต่อระบบกับผู้ให้บริการ payment gateway ในไทยเจ้าใหม่ ซึ่งหากทางเราได้ข้อสรุปและวันเวลาที่จะเปิดให้บริการแน่ชัดแล้ว ทางเราจะรีบแจ้งให้ลูกค้าทุกท่านทราบในโอกาสถัดไป

ขอแสดงความนับถือ
ทีมงาน Bidpluz.com

-------------------------------------------------

*Update 1/12/60 เวลา 20.45 การชำระเงินผ่านระบบ Paypal อยู่ในระหว่างทดสอบปัญหาการชำระเงิน หากแก้ไขแล้วเสร็จ และสามารถใช้งานได้แล้วจะรีบแจ้งให้ท่านทราบ