ข่าว Bidpluz
 


หากท่านไม่ได้รับอีเมล์ยืนยันการลงทะเบียน ให้ตรวจสอบรายละเอียดดังนี้

Hotmail สำหรับ PC
สำหรับท่านที่ใช้ smartphone ในการเช็คอีเมล์ กรุณาดูรายละเอียดวิธีแก้ไขด้านล่าง

1. ให้ login hotmail ของท่านที่ www.hotmail.com และคลิกที่ปุ่ม Junkmail / อีเมล์ขยะ >> เลือกอีเมล์ 'ข้อมูลการลงทะเบียน @ Bidpluz.com'2. คลิกที่ปุ่ม 'wait it's safe! / ช้าก่อน ข้อความนี้ปลอดภัย!' เพื่อให้คุณกับเราไม่พลาดการติดต่อในครั้งหน้า >> อีเมล์จะเข้าไปที่ inbox >> เปิดอีเมล์ใน inbox และให้คลิกปุ่มยืนยันการลงทะเบียนด้านล่าง

*ทำไมอีเมล์ถึงอยู่ใน junkmail? เนื่องจาก hotmail มีระบบการกรองอีเมล์ที่เข้มงวด อีเมล์ที่ส่งจากระบบอัติโนมัติทั้งหมดจะถูก block ก่อนที่จะเลือกว่าปลอดภัย
3. สามารถ login เข้าใช้งานได้ทันที


***************************************************************

Hotmail สำหรับ Smartphone

1. ท่านใช้ hotmail ใน Mail app ของ smartphone (iOS, Android, windowsphone) ในการเช็คอีเมล์ ใช่หรือไม่?1.1 ถ้าใช่ ให้ท่านทำการเช็คอีเมล์ผ่านทาง browser ของ smartphone แทน เช่น Safari, Chrome, IE และเข้าที่เว็บไซต์ http://www.hotmail.com >> ระบบจะทำการ redirect ท่านไปที่ mobile site ของ hotmail เพื่อเช็คเมล์

1.2 ให้ท่านทำการใส่ username และ password ของท่าน >> คลิกที่คำว่า โฟลเดอร์ Outlook
1.3 คลิกที่อีเมล์ขยะ

*ทำไมอีเมล์ ถึงอยู่ใน junkmail? เนื่องจาก hotmail มีระบบการกรองอีเมล์ที่เข้มงวด อีเมล์ที่ส่งจากระบบอัติโนมัติทั้งหมดจะถูก block ก่อนที่จะเลือกว่าปลอดภัย
1.4 ท่านจะเจออีเมล์ที่ส่งจากระบบ ให้เปิดอีเมล์ขึ้นมา1.5 กดปุ่ม more  / เพิ่มเติม1.6 กด Note junk / ไม่ใช่อีเมล์ขยะ (เพื่อให้โอกาศหน้าอีเมล์สามารถเข้าไปใน inbox ของคุณได้)1.7 กลับไปที่ inbox ของคุณ เพื่อเช็คอีเมล์เดิม และกดปุ่ม 'ยืนยันการลงทะเบียน' ภายในอีเมล์ด้านล่าง >> หลังจากนั้นลูกค้าสามารถเข้าใช้งานได้ทันที

***************************************************************

หากท่านยังไม่ได้รับอีเมล์ หรือใช้อีเมล์ของผู้ให้บริการท่านอื่นและไม่ได้รับอีเมล์ กรุณาติดต่อที่ support@bidpluz.com ทางเราจะทำการเปิด account ให้ท่านภายใน 3 วันทำการ