ข่าว Bidpluz
 


เรากล้ารับประกันว่า การประมูลของเรา ยุติธรรม 100%

ในปัจจุบันการประมูลสินค้าเริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากพ่อค้าคนกลางได้เพิ่มราคาสินค้าให้สูงขึ้นไม่รับประกันสินค้าไม่เเจ้งรายละเอียดข้อมูลของสินค้าอย่างเพียงพอเเละปัญหาอื่นๆมากมาย


Bidpluz ตระหนักถึงปัญหามากมายเเละหาวิธีต่างๆเพื่อให้ผู้ประมูลมั่นใจพอใจเเละประมูลสินค้าอย่างมีความสุขเราอยากให้คุณได้รับประสบการณ์ดีๆเเละป้องกันข้อผิดพลาดทุกๆกรณีที่จะเกิดขึ้นกับคุณเพราะคุณคือสมาชิกของ Bidpluz


คุณสามารถเชื่อมั่นใน Bidpluz ได้เนื่องจาก


- เรามีทีม Customer Service ที่ถูกฝึกมาอย่างมืออาชีพ เพื่อให้คุณมั่นใจว่าคุณจะได้รับบริการที่ดีจากเรา คุณจะได้รับข้อมูลรายละเอียดของการประมูลสินค้าที่ชัดเจน ถูกต้อง เเละขั้นตอนในการปฎิบัติอย่างละเอียดจากเรา ต่างจากการประมูลสินค้าที่อื่นๆ 


- เรามีทีมทนายความคอยตรวจสอบทำให้ถูกต้องตามกฎหมาย Bidpluz auction Guarantee ไม่สนับสนุนการกระทำที่ผิดกฎหมายในทุกๆกรณี เเละที่ Bidpluz เพื่อคุณสามารถเชื่อเถือ มั่นใจได้ว่า การประมูลสินค้ากับเราคือการประมูลสินค้าอย่างเเท้จริง ไม่ใช่การพนัน เรามีกฎข้อบังคับห้ามพนักงานของ Bidpluz เเละครอบครัวของพนักงานของเราทุกคน เข้าร่วมประมูลสินค้าในทุกๆกรณี เพื่อให้มั่นใจได้ว่า สมาชิก Bidpluz มีตัวตนจริงๆเเละเราไม่ใช้ระบบ Autobids อัตโนมัติโกงผู้เล่น อย่างเช่นเว็ปไซด์อื่นๆทำให้ลูกค้าผิดหวัง 


- เรายึดถือความซื่อสัตย์ เเละความจริงใจในการทำธุรกิจ ทำถูกต้องตามกฎหมาย เพื่อทำให้คุณพอใจ


- รับประกันความพึงพอใจลูกค้าเรารับประกันว่า สินค้าของเราที่คุณชนะการประมูล จะถูกส่งให้คุณโดยไม่ถูกเเกะกล่องใดๆ ตามมาตราฐานการจัดส่งของผู้ผลิตสินค้า เเละถ้าคุณได้รับสินค้าที่ชำรุดบกพร่องเรายินดีเปลี่ยนสินค้าให้คุณ โดยไม่คิดค่่าใช้จ่าย เเละส่งสินค้าใหม่ให้คุณภายใน 14 วัน


- เราขอสงวนสิทธิ์ต่างๆเฉพาะสมาชิก Bidpluz เพื่อให้มั่นใจได้ว่าข้อมูลส่วนตัวของสมาชิก จะถูกรักษาความปลอดภัยอย่างเเน่นหนา เราจะใช้การเข้ารหัสขั้นสูงที่สุด ที่เรียกว่า เทคโนโลยี Secure Sockets Layer (SSL) ดูเเลข้อมูลของคุณอย่างดีที่สุด เราจะไม่เเบ่งปันข้อมูลส่วนตัวของท่านให้บุคคลที่สาม ไม่ว่ากรณีใดๆทั้งสิ้น

การประมูลของเราถูกออกเเบบมาเพื่อให้สมาชิกทั้งหมดมั่นใจ เราเพื่อให้ได้สิ่งที่ดีที่สุด ภายใต้ค้อนทุกวินาทีของทุกวันเพื่อให้คุณมีการต่อรองราคาที่ดีที่สุด