AUCTION ID: 21354  (Sony WF-1000XM3)
 
 
 
ราคา:
 ฿11.75
ราคารวมภาษีแล้ว
ผู้ชนะประมูล:
Rebound  
การประมูลสิ้นสุดวันที่
15/06/2021,เวลา 16:31:30
ประหยัด : 97.69 %
ประหยัด:
สินค้ามูลค่า :
฿5,490.00
มูลค่าบิทที่ใช้ไป (23):
฿115.00
ราคาปิดประมูล:
฿11.75
ประหยัด:
฿5,363.25

"สินค้ามูลค่า" ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงของตลาด
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา
 
Bidpluz สินค้าราคาถูก ลดสูงสุด 95%
คุณได้ลงทะเบียนแล้วหรือยัง?
รับบิทฟรีเมื่อลงทะเบียน!
ประวัติการประมูล
ราคา
ผู้ชนะประมูล
ประเภท
฿11.75
Rebound
Auto Bid
฿11.50
CVAN892
Auto Bid
฿11.25
Rebound
Auto Bid
฿11.00
CVAN892
Auto Bid
฿10.75
Rebound
Auto Bid
 
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
 

หูฟังจากทาง Sony ในรุ่น WF-1000XM3 เป็นหูฟังไร้สายแบบ True Wireless ครับ โดยในรุ่นนี้จะมีการปรับปรุงจากรุ่นแรกแบบยกเครื่องใหม่หมด ทั้งในส่วนของการเชื่อมต่อ การใช้งาน รวมไปถึงการออกแบบอีกด้วยครับ

 

 

"ยกเครื่องใหม่หมด"

 

 

การออกแบบและบรรจุภัณฑ์

        สำหรับหูฟัง Sony WF-1000XM3 นั้นจะเป็นหูฟัง True Wireless แบบ in ear ครับ ตัวหูฟังนั้นจะมีให้เลือก 2 สีด้วยกันได้แก่สีดำ และสีทอง ตัวบอดี้นั้นทำจากพลาสติกแบบด้านที่ช่วยลดรอยนิ้วทือได้เป็นอย่างดี ที่ด้านนอกจะประกอบไปด้วยแถบควบคุมด้วยการสัมผัส ออกแบบมาสำหรับการสั่งงานต่างๆ และไมโครโฟนที่ออกแบบมาสำหรับตัดเสียงรบกวน ส่วนด้านในจะมีไมโครโฟนอีก 1 ตัว, เซ็นเซอร์ตรวจจับการสวมใส่ และกระเปาะที่ออกแบบมาให้สวมใส่ได้อย่างกระชับ โดยไม่ว่าจะเป็นคนที่ใบหูเล็กหรือใหญ่ก็สามารถใส่ได้อย่างพอดีครับ ภายในกล่องจะมาพร้อมกับเคสที่ทำหน้าที่ชาร์จแบตเตอรี่ให้กับตัวหูฟัง โดยตัวเคสจะมี NFC สำหรับช่วยให้การจับคู่หูฟังนั้นสามารถทำได้โดยง่าย, จุกหูฟังที่มีให้เลือก 7 คู่ และสาย USB-C สำหรับชาร์จแบตเตอรี่ให้กับเคสหูฟังครับ

 

 

อุปกรณ์ในกล่อง

• 1 x Sony WF-1000XM3

• 1 x เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่

• 4 x จุกยางไซส์ SS, S, M, L

• 3 x จุก Comfort ไซส์ S, M, L

• 1 x สาย USB-C

 

 

การเชื่อมต่อ

Bluetooth • Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อรวดเร็ว

USB-C • ชาร์จไฟผ่าน USB ที่ตัวเคส

 

 

ฟังก์ชั่นการใช้งาน

ระยะเวลาใช้งาน ระยะเวลาการใช้งานอย่างต่อเนื่อง สามารถใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชั่วโมง (ปิด NC) หรือสูงสุด 6 ชั่วโมง (เปิด NC) และใช้เวลาชาร์จน้อยกว่า 2 ชั่วโมง โดยสามารถชาร์จด้วยตัวเคสเพิ่มได้อีก 3 รอบ รวมแล้วสามารถใช้งานได้นานสูงสุด 32 ชั่วโมงโดยจะขึ้นอยู่กับระดับเสียงและการใช้ฟังก์ชั่นต่างๆของหูฟังครับ

หูฟัง Sony WF-1000XM3 นั้นใช้ไดร์เวอร์ชนิดไดนามิคขนาด 6 มม. ซึ่งออกแบบมาให้สามารถตอบสนองความถี่ได้ครบทุกย่านครับ โดยมาพร้อมชิป Sony QN1e ที่ทำหน้าที่ประมวลผลการตัดเสียงรบกวน และทำให้ที่เป็น DAC และ Sound Processing ในหนึ่งเดียวครับ

ในส่วนของการเชื่อมต่อนั้น Sony WF-1000XM3 นั้นจะใช้การเชื่อมต่อผ่านทาง Bluetooth 5.0 ครับ โดยรองรับ Codec 2 แบบด้วยกันได้แก่ SBC และ AAC โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกเปลี่ยนได้ผ่านแอป Sony Headphones Connect ครับ นอกจากนี้ตัวหูฟังังรองรับการสั่งงานด้วยเสียงผ่านทาง Google Assistant อีกด้วยครับ

หูฟัง Sony WF-1000XM3 นั้นจะมาพร้อมไมโครโฟนสำหรับโทรศัพท์ โดยเสียงนั้นจะออกทั้งสองข้างครับ

 

 

คุณภาพเสียง

เสียงเบส - เบสของ WF-1000XM3 นั้นจะเป็นเบสที่มีมวลปานกลางครับ ไม่มากหรือน้อยเกินไป อิมแพ็คไม่สูงมากนัก โดยรวมแล้วเป็นเบสที่นุ่มหน่อยๆ deep bass ให้รายละเอียดที่ชัด ฟังสนุกครับ โดยหากชอบเบสที่มากกว่านี้ก็สามารถปรับแต่งได้ผ่านแอปครับ

เสียงร้อง - เสียงร้องชัด มีความอิ่มแต่จะไม่หนามากนักครับ อิมเมจของนักร้องจะมีขนาดปานกลาง ทำให้บาลานซ์ระหว่างตัวนักร้องและเครื่องดนตรีนั้นทำได้ดี รายละเอียดเล็กๆน้อยๆมีความชัดเจน ไม่หลบมุมครับ

เสียงแหลม - ปลายแหลมไม่จัดจ้านนักครับ ทอดตัวไปได้ระดับหนึ่ง หัวโน๊ตมีลักษณะหัวมน โดยรายละเอียดกรุ๊งกริ๊งเล็กๆน้อยๆอาจจะฟังได้ยากสักนิด แต่ก็ยังคงอยู่ไม่หล่นหายไปไหนครับ

เวทีเสียง - เวทีเสียงปานกลาง โดยเครื่องดนตรีแต่ละชิ้นนั้นจะอยู่ห่างกันเล็กน้อย และตัวนักร้องนั้นจะอยู่ด้านหน้าขึ้นมาอีกชั้นหนึ่งครับ การแยกแยะซ้าย-ขวานั้นทำได้เด็ดขาด ส่วนด้านลึกก็ทำได้ดี ไม่แบนราบครับ

 

 

"จัดเต็มด้วยฟังก์ชั่น"

 

 

สรุปเกี่ยวกับหูฟัง Sony WF-1000XM3

       โดยรวมแล้วเจ้า Sony WF-1000XM3 นั้นเป็นหูฟังที่มีฟังก์ชั่นเยอะที่สุดในตลาดรุ่นหนึ่งเลยทีเดียวครับ โดยทั้งระบบ Noise Cancelling และ Ambient Mode ที่จะปรับให้แบบอัตโนมัติตามลักษณะการใช้งานของเรา แบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน และแนวเสียงที่ฟังสบาย ไม่รุกเร้ามากนัก ช่วยให้สามารถใช้งานได้ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะระหว่างการเดินทาง ออกกำลังกาย หรือดูหนังฟังเพลงครับ


 

 
 
ค่าจัดส่งสินค้า
 
ส่งทางไปรษณีย์ (100 บ.) 100.00