AUCTION ID: 21631  (Marshall ลำโพงบลูทูธ - WOBURN II )
 
 
 
ราคา:
 ฿1,380.00
ราคารวมภาษีแล้ว
ผู้ประมูล:
APPLECUTE  
การประมูลสิ้นสุดวันที่
20/07/2021,เวลา 08:10:04
ประหยัด : 64.51 %
ประหยัด:
สินค้ามูลค่า :
฿26,990.00
มูลค่าบิทที่ใช้ไป (1640):
฿8,200.00
ราคาปิดประมูล:
฿1,380.00
ประหยัด:
฿17,410.00

"สินค้ามูลค่า" ขึ้นอยู่กับการเปลี่ยนแปลงของตลาด
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงราคา
 
Bidpluz สินค้าราคาถูก ลดสูงสุด 95%
คุณได้ลงทะเบียนแล้วหรือยัง?
รับบิทฟรีเมื่อลงทะเบียน!
ประวัติการประมูล
ราคา
ผู้ชนะประมูล
ประเภท
฿1380.00
APPLECUTE
Auto Bid
฿1379.75
manggy
Auto Bid
฿1379.50
APPLECUTE
Auto Bid
฿1379.25
manggy
Auto Bid
฿1379.00
APPLECUTE
Auto Bid
 
รายละเอียดผลิตภัณฑ์
 

WOBURN II Bluetooth - Black 

ลำโพงที่เป็นราวกับนักดนตรีผู้แข็งแกร่ง

 

ด้วยการให้เสียงที่ก้องกังวานไปทั่วบริเวณราวกับกำลังรับฟังดนตรีสด Woburn II ซึ่งถูกประกอบขึ้นมาอย่างละเอียดประณีต จึงเรียกได้ว่าถูกดีไซน์ขึ้นมาเพื่อเป็นลำโพงที่ให้เสียงในแบบฉบับเฉพาะ Marshall เท่านั้น Woburn II หรือลำโพงรุ่นที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของ Marshall ตัวนี้ มาพร้อมกับการให้เสียงที่ดุดันทรงพลัง และการแตะโทนเสียงแหลมได้อย่างคมชัด ให้เสียงเบสที่หนักแน่น และเสียงย่านกลางที่เคลียร์ใส ด้วยลำโพงทวีตเตอร์ขนาด 1 นิ้ว 2 ตัว และลำโพงซับวูฟเฟอร์ขนาด 5.25 นิ้ว 2 ตัว ซึ่งทำงานโดยแอป์คลาส D ที่มีกำลังขับเสียงทั้งหมด 110 วัตต์ นอกจากนี้ Bluetooth 5.0 และ Qualcomm aptX จะช่วยให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงไร้สายแบบ stereo sound ลำโพงรุ่นนี้มาพร้อมกับดีเทลสุดคลาสสิคของ Marshall เช่น หนังพิมพ์ลายอย่างดีที่บุรอบตัวลำโพง, ตะแกรงครอบด้านหน้าลำโพงแบบ salt & pepper และโลโก้ตัวอักษรอันเป็นเอกลักษณ์ที่ประดับอยู่บนกรอบไม้ที่แข็งแรงของ Woburn II นอกจากจะมีโลโก้ประดับที่ด้านหน้าของลำโพงแล้วยังมีแผ่นทองเหลืองสลักปีที่ก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมา นั่นก็คือปี 1962 ดีเทลเล็ก ๆ ทั้งหมดนี้เป็นมรดกตกทอดของผู้นำด้านเสียงดนตรียาวนานกว่า 50 ปี

 

- ให้เสียงที่ทรงพลังยิ่งกว่า

Woburn II ให้เสียงที่มีโทนเสียงแหลมได้อย่างคมชัด ให้เสียงเบสที่หนักแน่น และเสียงย่านกลางที่เคลียร์ใส ด้วยลำโพงทวีตเตอร์ขนาด 1 นิ้ว 2 ตัว และลำโพงซับวูฟเฟอร์ขนาด 5.25 นิ้ว 2 ตัว ซึ่งทำงานโดยแอป์คลาส D ที่มีกำลังขับเสียงทั้งหมด 110 วัตต์ รวมทั้งห้องลำโพงที่ทำจากไม้ทำให้ได้เสียงที่อบอุ่นและเป็นธรรมชาติ และระบบสะท้อนเสียงเบสที่มีพอร์ตช่วยเพิ่มประสิทธิภาพแม้เป็นเสียงความถี่ต่ำ

 

- เชื่อมต่ออย่างไร้สายด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 และ aptX

เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงของคุณพร้อมกับความอิสระที่คุณจะสามารถเดินไปที่ไหนก็ได้ในบ้านขณะฟังเพลงโดยไร้การรบกวนด้วยเทคโนโลยี Bluetooth 5.0 และ aptX เทคโนโลยีที่จะให้เสียงเพลงแบบไร้สาย ไม่ขาดหาย ได้ในระยะไกลสุดโดยที่ยังเชื่อมต่อได้อยู่ถึง 30 ฟุต (10 เมตร) คุณสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งสมาร์ทโฟน, แท็บเล็ท หรือคอมพิวเตอร์โดยตรง เพื่อฟังเพลงได้โดยที่ไม่ต้องใช้สายเชื่อมต่อ

 

- ดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Marshall

ลำโพงรุ่นนี้มาพร้อมกับดีเทลสุดคลาสสิคของ Marshall เช่น หนังพิมพ์ลายอย่างดีที่บุรอบตัวลำโพง, ตะแกรงครอบด้านหน้าลำโพงแบบ salt & pepper และโลโก้ตัวอักษรอันเป็นเอกลักษณ์ที่ประดับอยู่บนกรอบไม้ที่แข็งแรง นอกจากจะมีโลโก้ประดับที่ด้านหน้าของลำโพงแล้วยังมีแผ่นทองเหลืองสลักปีที่ก่อตั้งแบรนด์ขึ้นมา นั่นก็คือปี 1962 ดีเทลเล็ก ๆ ทั้งหมดนี้เป็นมรดกตกทอดของผู้นำด้านเสียงดนตรียาวนานกว่า 50 ปี คุณจะอยากวางมันไว้ในทุก ๆ ห้องและใช้งานอย่างภาคภูมิใจ

 

- ปรับแต่งเสียงได้ในแบบของคุณ

ปรับแต่งเสียงดนตรีได้ด้วยตัวคุณเอง เพียงใช้แอปพลิเคชัน Marshall Bluetooth หรือปรับด้วยลูกบิดบนแผงควบคุมซึ่งอยู่ด้านบนตัวลำโพง เพื่อให้เสียงออกมาเป็นแบบที่คุณต้องการเหมาะกับสถานที่ใช้งานได้อย่างใจ โดยคุณสามารถปรับได้ทั้งระดับความดัง, โทนเสียงแหลมและเสียงเบสด้วยลูกบิดทองเหลือง หรือใช้แอปพลิเคชัน Marshall Bluetooth ที่มาพร้อมกับ equaliser ในตัว เพื่อใช้ในกรณีที่คุณอยู่ไกล ไม่สามารถปรับที่แผงควบคุมได้โดยตรง

 

- การเชื่อมต่อด้วยสาย

นอกจากการเชื่อมต่อด้วย Bluetooth 5.0 แล้ว คุณยังสามารถเชื่อมต่อด้วยสาย RCA หรือสายขนาด 3.5 มิลลิเมตรได้ ให้คุณสามารถเชื่อมต่อได้ทั้งเครื่องเล่นแผ่นเสียง, เครื่องเล่นเทปคาสเซท หรืออุปกรณ์อื่น ๆ ให้คุณได้สัมผัสประสบการณ์การฟังเพลงแบบย้อนยุคได้อย่างง่ายดาย โดยสายจะขายแยกกับตัวลำโพง

 

- ฟังก์ชันการใช้งานแบบ Multi-host

ลำโพงรุ่นนี้มีฟังก์ชันการใช้งานแบบ Multi-host ให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ที่มี Bluetooth ได้ 2 เครื่องพร้อมกัน และยังสามารถสลับเปลี่ยนอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายอีกด้วย ให้คุณและเพื่อนของคุณได้สลับกันฟังตามสไตล์ของแต่ละคนได้ทันที

 

- แอปพลิเคชัน Marshall Bluetooth

นอกจากการควบคุมลำโพงด้วยลูกบิดบนแผงควบคุมแล้ว คุณยังสามารถใช้งานผ่านแอปพลิเคชัน Marshall Bluetooth เพื่อควบคุมลำโพงและปรับแต่งเสียงเพลงด้วยตัวคุณเองได้อีกด้วย โดยคุณสามารถใช้งานได้ทั้งการเลือก preset ของ equaliser ที่ถูกตั้งค่ามาให้แล้ว, ตั้งค่าโหมดการทำงานแบบ stereo หรือ ambient รวมไปถึงการปรับค่าความเข้มของแสง LED บนแผงควบคุม นอกจากนั้นคุณยังสามารถเปิดการใช้งานหรือตั้งค่าให้ลำโพงของคุณอยู่ในโหมด standby ได้ในเวลาเพียงเสี้ยววินาที

 

-----------------------------------------------------------------------------

โดยภายในกล่องนั้นมีอุปกรณ์มาให้ดังนี้

: Marshall WOBURN II Bluetooth

: Charger cable

: User Manual


 

 
 
ค่าจัดส่งสินค้า
 
ส่งทางไปรษณีย์ (100 บ.) 100.00